Gọi ngayNhắn tin

Mướp đắng hay còn gọi là khổ qua không chỉ làm mát cơ thể, giải độc gan, mà nó còn là thảo dược trị hôi nách hiệu quả.Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trị hôi nách bằng mướp đắng (khổ qua) cực hay

Cách làm thảo dược trị hôi nách từ lá mướp đắng

Để trị mùi hôi nách, các bạn có thể dùng lá cây mướp đắng giã nhuyễn, dùng nước cốt đó bôi ngay lên vùng nách. Thực hiện đều đặn sau khoảng một tuần mùi hôi sẽ thuyên giảm đi rất nhiều.

– Bã của lá cây mướp đắng, sau khi đã vắt lấy nước,các bạn có thể dùng để băng vào nách khi ngủ, thực hiện như vậy sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi mùi hôi khó chịu và lấy lại sự tự tin cho mình.

trị hôi nách với khổ qua

trị hôi nách với khổ qua

Trà khổ qua chữa bệnh hôi nách: Những trái mướp già (chữa chín), các bạn lát mỏng, phơi khô sau đó sấy lên và pha như trà uống bình thường. Đây là cách trị hôi nách từ bênh trong, sau một thời gian mùi hôi nách sẽ không còn nữa.

Để trị hôi nách hiệu quả, các bạn chú ý vấn đề sau

– Tắm rửa mỗi ngày, không dùng sửa tắm có chất nhờn, tốt nhất sử dụng xà bông để kì cọ vùng nách

Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng thuốc tím loãng, chanh tươi để chà lên nách

– Nên mặc loại áo rộng rãi, thoáng khí nhất là vùng nách, không nên mặc áo quá chật.

– Nên hạn chế hoặc tránh ăn hành, tỏi. Nên ăn nhiều rau cải, trái cây, uống nhiều nước để đi tiểu nhiều và tránh bị táo bón.

Lưu ý :khổ qua chỉ là cách chữa tạm thời , chứ không chữa hôi nách vĩnh viễn, để chữa hôi nách vĩnh viễn bạn xem thuốc trị hôi nách vĩnh viễn tại đây

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.