Gọi ngayNhắn tin

Bệnh gai cột sống là bệnh phổ biến ở Việt Nam,tỉ lệ người mắc bệnh gai cột sống gia tăng ,tuy có nhiều loại thảo dược trị gai cột sống nhưng hạt đười ươi vẫn được nhắc đến nhiều.Thuốc Doctor Ninh sẽ chia sẽ bài viết trị bệnh gai cột sống đơn giản với hạt đười ươi.

Hạt đười ươi là gì

Hạt Đười Ươi (hay còn gọi là hột đười ươi, hạt lười ươi, hột lười ươi) có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi cổ họng và đặc biệt trị táo bón, gai cột sống.  Trong sách y học cổ truyền còn có tên trái đười ươi, quả đười ươi, Đại hải tử, Đại hải, Đại đồng quả, An nam tử, Hồ đại phát, bàng đại hải, malva nut, pang da hai.

trị gai cột sống với hạt lười uoi

trị gai cột sống với hạt lười uoi

Cách trị gai cột sống bằng hạt đười ươi 

Đây là bài thuốc nam chữa trị gai cột sống.Sử dụng những hạt còn mẩy và màu hơi vàng, không dùng hạt đã có xỉn màu. Sau đó đun nước sôi để nguội dần đến khi còn nóng âm ấm thì bỏ 20 hạt này vào ngâm trong khoảng 2 tiếng đồng hồ.
Khi hạt đã mềm lấy ra bóc bỏ, bỏ hạt, bỏ những gân sơ, chỉ lấy phần cơm đười ươi giống như cùi trái nhãn. Bỏ phần cơm đười ươi vào ly, pha chút đường, uống làm 3 lần trong một ngày, vừa uống nước vừa ăn hết cái.
Bài thuốc hạt đười ươi có thể chữa gai cột sống hiệu quả còn phụ thuộc vào thể trạng và bệnh tình của bệnh nhân. Khi sử dụng hạt đười ươi cần kết hợp với các bài tập thể dụng dành cho bệnh nhân gai cột sống.
Bạn có thể chọn cho mình cách trị gai cột sống đơn giản như sử dụng thảo dược trị gai cột sống Doctor Ninh.Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi 0976309523 Mr Trí

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.