Gọi ngayNhắn tin

Ở nước ta tỷ lệ mắc bệnh đau xương khớp, nhức mỏi toàn thân, mắc bệnh  đau nhức xương khớp cao trên 60% ở những người trên 60 tuổi , và 90% ở những người 40 tuổi xương khớp đã bắt đầu biến đổi nhưng chưa có dấu hiệu lâm sàng.

Nguyên nhân do chế độ dinh dưỡng của người Việt Nam thấp hơn so với các nước khác, do ít vận động hoặc vận động quá mức.Cho nên việc sử bằng thuốc trị đau nhức xương khớp nhức mỏi toàn thân cần lưu ý thuốc trị đau nhức xương khớp và tác dụng phụ của nó.

Các tác dụng phụ khi điều trị thuốc trị đau nhức xương khớp bằng thuốc tây

Hiện nay để điều trị khớp và giảm các cơn đau, rất nhiều bệnh nhân thường sử dụng các thuốc có chứa corticoid như: prednisolone, dexamethasone, beta-methasone… hay các thuốc nhóm kháng viêm không steroid như aspirin, diclofenac, ketoprofen, ibuprofen… Sử dụng các loại thuốc này sẽ gây nhiều ảnh hưởng và các tác dụng phụ rất nguy hiểm. Việc sử dụng các thuốc có chứa corticoid rất phổ biến, thuốc giúp giảm đau nhanh nhưng tác dụng không lâu, do đó phải sử dụng liên tiếp và kéo dài, nếu ngưng thuốc, bệnh nhân sẽ bị đau lại. Sử dụng lâu dài, bệnh nhân sẽ bị béo phì (do giữ nước), tứ chi bị teo nhỏ do teo cơ, có thể bị loãng xương, làm xương dễ gãy, ngoài ra còn xảy ra các biến chứng tiểu đường, tim mạch. Các thuốc nhóm kháng viêm không steroid gây nhiều tác hại trên đường tiêu hóa như làm viêm loét, chảy máu hay thủng dạ dày tá tràng, gây tiêu chảy; Có nhiều tác dụng phụ trên gan, thận và gây rối loạn đông máu.

Người già dễ đau xương khớp

Người già dễ đau xương khớp

Thời gian gần đây, bên cạnh các phương pháp điều trị bằng thuốc tây y, điều trị các bệnh đau nhức xương khớp và nhức mỏi toàn thân bằng thảo dược cổ truyền tỏ ra rất hiệu quả và cần thiết. Đặc biệt các loại thảo dược trị đau nhức xương khớp, thảo dược trị nhức mỏi toàn thân được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ hiện đại. Bệnh nhân bị các bệnh về đau nhức xương khớp, phải điều trị lâu dài và uống thuốc suốt đời, cho nên việc sử dụng các loại thảo dược này rất an toàn mang lại hiệu quả lâu dài, tuy tác dụng không nhanh bằng thuốc tân dược nhưng ưu điểm của các loại thuốc này là có thể điều trị phối hợp, điều trị kéo dài mà không gây tác dụng phụ, không gây kích ứng dạ dày, rất an toàn cho các bệnh nhân khi điều trị các bệnh về khớp.

Thảo dược trị nhức mỏi toàn thân và đau nhức xương khớp nào tốt

Hiện tại thảo dược trị đau nhức xương khớp và nhức mỏi toàn thân Thoái Cốt Hoàn là thảo dược có chiết xứ từ thành phần thảo dược thiên nhiên của Malaysia .Ngoài ra Thoái Cốt Hoàn trị đau nhức do thoái hóa các khớp, đau cột sống, tê nhức khớp do thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, đau nhức xương khớp khó cử động, phong thấp nhức xương khớp, tê rần chân tay, nhức mỏi toàn thân.

Thoái cốt hoàn trị đau nhức xương khớp

Thoái cốt hoàn trị đau nhức xương khớp

Xem-Chi-Tiet-Big-Button

 

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.