Gọi ngayNhắn tin

Hôi nách do đâu

Cơ thể con người chia ra hai loại tuyến mồ hôi: Một loại là eccrine (tuyến mồ hôi nhỏ) có nhiệm vụ đào thải các chất cặn bã, tuyến này phân bố toàn thân, thải ra 99% nước và 0,5% muối. Còn một loại là apocrine (tuyến mồ hôi lớn)nằm ở lớp dưới da, sẽ mở ra ở các lỗ chân lông tuyến này chỉ phân bố ở nách, chỗ kín  và lông mày, sẽ thải ra chất lỏng khá đặc, có chứa mỡ nhờn, protein và các chất sắt. Khi chúng phối hợp với nhau sẽ tạo ra mùi hồi nách, hôi chân, hôi chỗ kín
Người bệnh hôi nách do quá khó chịu với mùi hôi cơ thể, thường dùng các chất khử mùi bên ngoài nhưng hiệu quả vẫn không như ý. Vì những phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời mà không thể điều trị bệnh hôi nách

Nguyên nhân hôi nách

Nguyên nhân hôi nách

1 Bệnh hôi nách sẽ biến đổi theo mùa và tuổi tác

Bệnh hôi nách là do sự phát triển của các tuyến mồ môi lên có tính biến đổi theo độ tuổi. Ở thanh thiếu niên các tuyến này phát triển mạnh mẽ nên mùi hôi thường nồng và rõ rệt hơn, ở người trung niên và cao tuổi các tuyến nội tiết trong cơ thể đã teo lại và suy giảm khả năng hoạt động nên mùi hô nách ,mùi hôi chân i sẽ mất dần. Vào mùi hè, thời tiết oi bức nóng lực, cơ thể cần đào thải nhiều mồ hôi hơn mùa đông

2. Hôi nách mang tính di truyền

Hôi nách là một bệnh di truyền điều này đã được cả giới khoa học hiện đại và y học cổ truyền chứng nhận. Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học hiện đại đã chỉ ra rằng hôi nách thường xuất hiện trong một gia đình hoặc một gia tộc. Vì vậy nếu bạn có cả bố và mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ mắc bệnh nên đến 80%, còn nếu chỉ có một trong hai bên bị thì tỷ lệ này là 50%. Các phương pháp tiểu phẫu hiện nay có tác dụng rất tốt trong việc điều trị hôi nách mà không hề ảnh hưởng đến tính di truyền.Nhưng tốt nhất bạn vẫn nên sử dụng thảo dược trị hôi nách thiên nhiên.

Mùi hôi nách sẽ tồn tại suốt đời sao?

Mùi hôi dưới nách thường phát sinh sau tuổi dậy thì nữ thường từ 11-12 tuổi, nam thường từ 13-14 tuổi. Phần lớn người bệnh đều phát bệnh sau khi trưởng thành, đến một độ tuổi nhất định, mùi hôi sẽ giảm bớt nhưng cũng có người không giảm bớt, cần phải dựa vào thể chất và tình hình sức khỏe của mỗi người.

Phương pháp tự kiểm tra mùi hôi dưới cánh tay

Trên người tỏa ra mùi hôi chua khó chịu, khi vận động mạnh sẽ tiết ra nhiều mồ hôi. Khi dùng khăn hoặc giấy lau vùng nách, nếu như trên khăn hay giấy có thấy xuất hiện chất dịch nhờn kèm theo mùi nặng thì phải chú ý, bởi rất có thể bạn đã bị mắc chứng hôi nách. Ngoài ra những người bị bệnh hôi nách thường có chất nhờn như dầu ở ráy tai.

Thuốc trị hôi nách tốt nhất

Thảo dược đặc trị hôi nách, hôi chân, hôi vùng kín Doctor Ninh Giúp bạn triệt tiêu hết sạch mùi hôi cơ thể vĩnh viễn – Làm trắng sáng da vùng nách và vùng kín – Giúp bạn tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống hằng ngày – Bạn không còn phải lo lắng vì mùi hôi cơ thể. 

Dùng cho da mặt và body để thấm hút dầu, làm mịn và trắng da, Thoa một lần da hết dầu và mịn suốt cả ngày, Sử dụng lâu ngày điều trị da dầu vĩnh viễn.

Dùng cho tay chân ra nhiều mồ hôi, Thoa một lần tay chân khô sạch suốt cả ngày, khử sạch mùi khó chịu.

Đặc biệt : Thảo dược thấm hút mồ hôi và dầu cực nhanh, Khử sạch mùi hôi ngay khi sử dụng, hiệu quả khử mùi gấp nhiều lần lăn khử mùi. Nếu vài ngày bạn không tắm, bạn đang bị rất hôi chỉ cần dùng một lượng nhỏ thảo dược thì sẽ không còn chút mùi hôi nào.

No Comment

Comments are closed.