Gọi ngayNhắn tin

Mỗi ngày có khoảng 3,835,000 người chết vì bệnh viêm gan B. Điều đó cho thấy sự “tàn phá” của siêu vi viêm gan B là rất lớn. Nếu không điều trị kịp thời, viêm gan B cấp tính chuyển sang dạng mãn tính thì việc điều trị viêm gan B sẽ ngày càng khó khăn hơn.

1. TRIỆU CHỨNG VIÊM GAN B MẠN TÍNH

Nhiều người lớn mắc bệnh viêm gan B có những triệu chứng nhẹ trong một thời gian ngắn và sau đó nhận được tốt hơn về chính họ. Nhưng một số người không thể loại trừ virus ra khỏi cơ thể, gây ra một nhiễm trùng lâu dài. Gần 90% ở những đứa trẻ sẽ bị nhiễm trong cuộc sống. Theo thời gian, viêm gan B có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng, chẳng hạn như tổn thương gan, suy gan và ung thư gan.
  • Suy giảm chức năng gan
Khi gan bị virus viêm gan B tấn công thì sẽ bị tổn thương nghiêm trọng. Đặc biệt ở giai đoạn virus hoạt động mạnh các tế bào gan sẽ bị tổn thương dẫn đến chức năng gan suy giảm.
  • Hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng nghiêm trọng
Gan có vai trò quan trọng trong hệ tiêu hóa nên khi chức năng gan giảm khiến hệ tiêu hóa hoạt động không hiệu quả. Do đó, người bệnh có cảm giác chán ăn, mệt mỏi, đau bụng, tiêu chảy…

2. ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM GAN B MẠN TÍNH 

Việc nhận biết những dấu hiệu của bệnh đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều trị viêm gan B mạn tính bởi phát hiện bệnh càng sớm bao nhiêu thì người bệnh càng có cơ hội chữa khỏi bấy nhiêu. Do đó, khi thấy cơ thể mình có bất cứ triệu chứng gì bất thường người bệnh cũng cần phải đi kiểm tra ngay để kịp thời chẩn đoán bệnh và có phác đồ điều trị thích hợp, tránh để bệnh tình quá nặng mà có biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Có thể nói bệnh gan là một trong số các bệnh phổ biến nhất hiện nay. Là cơ quan thanh lọc chất độc của cơ thể, gan thường xuyên phải làm việc quá tải. Tình trạng ô nhiễm môi trường khiến thực phẩm, nguồn nước chứa nhiều chất độc hại. Chế độ ăn uống nhiều calo, chất béo, uống nhiều bia rượu cũng đưa đến nhiều tác hại cho gan. Người mắc các bệnh về gan từ mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Thảo dược gia truyền Doctor Lê thảo dược đặc trị bệnh viêm gan B mãn tính dứt điểm cho tất cả mọi người.

gan docto le

Giá bán sản phẩm thảo dược Doctor Lê: 580,000 VND/hộp

Để giúp đỡ bệnh nhân nghèo cũng được chữa bệnh, chúng tôi giảm giá 50% cho các bệnh nhân nghèo có giấy chứng nhận địa phương.

 

Cam kết hoàn tiền 100% nếu hoàn thành một liệu trình tư vấn mà bệnh không thuyên giảm!

Thảo dược gia truyền Doctor Lê đã giúp hơn 10,000 người trị các bệnh về gan khỏi hẳn, bạn sẽ là người tiếp theo!

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.