Gọi ngayNhắn tin

Ngày nay người phụ nữ luôn để cho mình luôn xinh đẹp và mùi hương thơm nhẹ ấn tượng với cánh đàn ông, nhưng luôn có những vấn đề tế nhị gây khó chịu cho phụ nữ chị em đó việc hôi vùng kín.Khiến họ mất tự tin vì thế hôm nay Thuốc Doctor Ninh sẽ giới thiệu các bạn cách trị hôi vùng kín đơn giản.

Không dùng băng vệ sinh có mùi thơm 

Sản phẩm băng vệ sinh có mùi thơm thường như thế vi khuẩn dễ sinh sản nhanh chóng do có các hóa chất độc hại như benzen, este, gây hăm da, kích ứng da và mẩn đỏ…

Vi khuẩn tiếp xúc với mồ hôi và không khí và như thế gây ra mùi hôi khó chịu ở vùng kín của bạn.Bạn nên chọn các loại băng vê sinh không có các hoá chất , hương thơm như thế sẽ tốt hơn

trị hôi vùng kín

Băng vệ sinh có hương gây hôi vùng kín

Mặc quần lót rộng rãi

Chọn các loại quần lót rộng như thế sẽ giảm khả năng sinh sôi của các vi khuẩn vì quần lót chật si, từ đó sẽ làm cho mùi “vùng kín” nặng thêm. Các chị em nên mặc đồ lót cũng như quần áo thông thoáng bằng chất liệu thoáng mát dệt từ sợi cotton, giúp dễ dàng thấm hút.

Không nên tự ý sử dụng các loại hoá chất, sửa tắm để vệ sinh vùng kín đây là những thói quen sai lầm của các bạn nữ vì như thế gây thêm hôi vùng kín

Chọn quần chip bằng cotton, thoáng khí

Nên chọn đồ lót bằng vải cotton có sự hấp thụ độ ẩm tốt. Nó sẽ giúp bạn ngăn ngừa mồ hôi đọng lại ở “vùng kín” nên có thể hạn chế được mùi hôi. Bạn cũng nên chọn đúng kích cỡ của mình, tránh mặc quần quá chật sẽ gây bí ở vùng này.

Ngâm đồ lót của bạn với nước nóng để diệt khuẩn trước khi giặc các bạn có thể ngăm trong nước nóng khoảng 15 phút sau đó giặt lại thật sạch với nước sạch là cách tốt nhất là hạn chế vi khuẩn sinh sôi ở “vùng kín” khi bạn mặc những chiếc quần này.

Những phương pháp điều trị hôi vùng kín  có hiệu quả sau khi bạn điều trị khỏi các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc nấm ở âm đạo.

tri hoi vung kin 2

 

Sử dụng thuốc đặc trị hôi vùng kín

Thảo dược đặc trị hôi nách, hôi chân, trị hôi vùng kín Doctor Ninh Giúp bạn triệt tiêu hết sạch mùi hôi cơ thể vĩnh viễn.Làm trắng sáng da vùng nách và vùng kín. Giúp bạn tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống hằng ngày.Bạn không còn phải lo lắng vì mùi hôi cơ thể. 

Thuốc trị hôi vùng kín

Thuốc trị hôi vùng kín

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.