Gọi ngayNhắn tin

Cách chữa thoái hóa  cột sống

Cách trị gai cột sống đơn giản từ chanh,bưởi, ngải cứu

Hôm nay Doctor Ninh sẽ hướng dẫn cho các bạn 1 bài thuốc trị gai cột sống   có chiết xuất từ tự nhiên. Bài thuốc này bao gồm 2 quả bưởi, luôn phần vỏ, 200 gram ngải cứu khô và 1 kí chanh phơi khô . Đem các nguyên liệu này đi xao vàng rồi để nguội. Sau đó, đem  vào hai lít rượu cùng với 200g đường để ngâm, hàng ngày lấy thuốc này ra uống 1 lần sau 1 tháng các bạn sẽ thấy kết quả và kết quả sẽ tốt hơn nếu các bạn sử dụng cùng miếng đắp thảo dược trị gai cột sống DocTor Ninh.

Vì sao bài thuốc trị gai cột sống này tốt đến vậy

Về tính chất của các vị thuốc trên thì theo y học cổ truyền, trái bưởi có vị đắng nhẹ và cay, công dụng của nó là hạ khí, hành khí, hoá đàm, tiêu thực, làm thoải mái lồng ngực, áp dụng chữa các bệnh hen suyễn, ho, buồn nôn và nôn, tức ngực, viêm dạ dày… Về tính chất của quả chanh thì thuộc tính ấm, tác dụng chỉ khát, sinh tân, giảm đau, khứ thử, an thai và hành khí, hay được dùng chữa các bệnh ho hen, kén ăn, viêm họng, nôn mửa ở thai phụ, viêm dạ dày, tức ngực, huyết áp cao, đau thần kinh, béo phì, bệnh gút và đau khớp… Ngải cứu thì tính ấm, có vị cay có tác dụng ôn hoà khí huyết, điều hoà kinh nguyệt, trục hàn thấp, an thai, hay được dùng chữa các bệnh kinh nguyệt không ổn định, đau buốt, thổ huyết, động thai…

 

Cách chữa thoái hóa  cột sống

Nguyên nhân gai cột sống

Những vị thuốc trên đều mang tính ấm, ngâm với rượu có vị cay. Vì thế, bài thuốc này là rất thích hợp với những người mắc chứng thoái hoá khớp xương. Không những thế, trái chanh và vỏ bưởi có tác dụng hành khí, nhờ đó chúng có khả năng  giúp giảm đau. Y học cổ truyền đã chứng minh, những vị thuốc trên giúp thông suốt kinh mạch sẽ làm thuyên giảm được các chứng đau trong cơ thể.Ngoài ra, những vị thuốc trên là thảo dược nên độ an toàn sẽ được đảm bảo. Một ly một ngày sẽ là liều dùng đúng đắn với căn bệnh của bạn nên bạn hãy yên tâm khi uống bài thuốc này dài lâu.

Gợi ý điều trị:

► Miếng dán thảo dược gia truyền Doctor Ninh đặc trị hiệu quả các bệnh về xương khớp như: Gai cột sống, Vôi hóa cột sống, Thoái hóa khớp…60% người dùng khỏi bệnh chỉ sau sản phẩm đầu tiên!

mieng-dap-thao-duoc-tri-gai-cot-song-voi-hoa-cot-song-tri-bu-co-doctor-ninh3

 

 

 

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.