Gọi ngayNhắn tin

Nhiều người cho rằng gan nhiễm mỡ không phải căn bệnh nguy hiểm nhưng trên thực tế bệnh gan nhiễm mỡ gây nguy cơ tử vong cao trên thế giới. Họ thường chủ quan, không chú ý điều trị bệnh kịp thời. Chỉ đến khi bệnh tình đã quá nặng, các biến chứng xảy ra rồi họ mới biết thì lúc này mọi việc chữa trị đều rất khó khăn, nhiều trường hợp điều trị chỉ có thể góp phần kéo dài sự sống cho người bệnh chứ không thể chữa khỏi được.

111111111

Gan đóng một vai trò trung tâm trong sự tích trữ và chuyển hóa của các chất béo. Tiến triển của gan nhiễm mỡ dẫn đến viêm gan do mỡ, xơ hóa gan và xơ gan, ung thư gan, gây nguy hiểm đến tính mạng như vậy bệnh gan nhiễm mỡ không phải là bệnh lành tính do đó chúng ta cần phải được phát hiện và điều trị sớm.

Một số nguyên nhân chính dẫn đến gan nhiễm mỡ bao gồm:

– Mắc một số bệnh: như bệnh tiểu đường, béo phì và cao huyết áp.

– Thuốc: Khởi phát cũng có thể xảy ra sau khi sử dụng các loại thuốc bao gồm amiodarone, thuốc chống siêu vi, aspirin, corticosteroid, methotrexate, nifedipine, perhexiline, tamoxifen, tetracyclin và acid valproic, sử dụng quá nhiều đường…

– Sử dụng rượu trong thời gian dài: uống rượu nhiều gây ra gan nhiễm mỡ và lâu dài có thể dẫn đến xơ gan nếu người bệnh vẫn tiếp tục uống rượu.

Triệu chứng gan nhiễm mỡ

triệu chứng viêm gan

Triệu chứng gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ đa phần đều không có triệu chứng bởi vì tình trạng lắng đọng mỡ tại gan xảy ra từ từ nên các biểu hiện của nó cũng khó cảm thấy. Chỉ khi nào tốc độ lắng đọng mỡ trong gan xảy ra nhanh, lúc đó gan có thể lớn, bao gan căng ra và khi đó bệnh nhân có thể có cảm giác đau tức hoặc nặng vùng gan. Trong một số trường hợp, gan nhiễm mỡ cũng có thể gây tình trạng vàng da, buồn nôn và nôn.

Điều trị 

Hiện nay cũng chưa có thuốc điều trị đặc hiệu nào được khuyến cáo đối với bệnh này, do đó chế độ điều trị có thể bao gồm : Cai nghiện rượu, ngưng dùng các thuốc có nhiều khả năng gây nên gan nhiễm mỡ , kiểm soát các bệnh về chuyển hóa, ví dụ bệnh tiểu đường và giảm cân với một chế độ ăn kiêng ít chất béo cho những người béo phì.

Đồng thời nên sử dụng thêm các loại dược liệu từ thiên nhiên có công dụng giúp hỗ trợ điều trị bệnh như cây kế sữa, một loại dược liệu quý vừa giúp giải độc gan , bảo vệ và phục hồi chức năng gan. Giúp ức chế sự biến đổi của gan thành các tổ chức xơ, giảm sự hình thành và lắng đọng của các sợi collagen dẫn đến xơ gan, hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ rất hiệu quả.

Doctor Lê là thuốc điều trị gan nhiễm mỡ có nguồn gốc từ thảo dược: Diệp Hạ Châu, Bán Chi Liên,  Bạch Hoa Xà,  Hoàng Liên, Cam Thảo , Kê Cốt Thảo, Nhân Trần, Bồ Công Anh, giúp cho người bệnh tái tạo lại men gan,phục hồi gan bị xơ, ngoài ra còn điều trị các chứng bệnh:

> Điều trị men gan cao

> Điều trị gan nhiễm mỡ

> Điều trị mỡ trong máu – Máu nhiễm mỡ

> Điều trị xơ gan cổ trướng

> Điều trị bệnh gan do uống nhiều rượu – bia

> Điều trị bệnh gan do nước nhiễm độc, do khánh sinh, do thực phẩm và thuốc nhiễm độc

> Giúp giải độc gan, mát gan, hỗ trợ chức năng gan

> Giúp giảm trướng bụng nhanh chóng do uống thuốc tây

> Giúp đào thải hết chất độc ra khỏi cơ thể

 

gan docto le

TRUNG TÂM THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN DOCTOR NINH

Hotline tư vấn: 0936878634 Mr Nghi – 0976309523 Mr Trí

Địa chỉ: Thôn 6, Xã Gia Viễn, Cát Tiên, Lâm Đồng

 

 

3 Response Comments

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.