Gọi ngayNhắn tin

mui mo hoi

Bạn biết gì về mùi mồ hôi cơ thể bạn

Mồ hôi tiết ra từ cơ thể là cơ chế tự nhiên để duy trì nhiệt độ trong cơ thể khi nhiệt độ bên ngoài tăng cao. Mồ hôi có thành phần chứa nước, và một lượng rất nhỏ muối, đạm, đường và amoniac
Vì cơ thể đổ mồ hôi để làm mát chính sức nóng nhiệt độ bên ngoài , hoạt động thể chất, và sự căng thẳng trong cảm xúc. Mồ hôi cũng do một số bệnh khách tạo ra . Vì điều này bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn về việc cơ thể bạn ra mồ hôi.
Một số người trong chúng ta có thể bị đổ quá nhiều mồ hôi (hyperhidrosis) hoặc rất ít hoặc không có mồ hôi (anhidrosis). Đổ mồ hôi rất ít có thể đe dọa tính mạng, trong khi ra quá nhiều mồ hôi đôi khi có thể do một số vấn đề nghiêm trọng của cơ thể.
Cơ thể của chúng ta có hai loại tuyến mồ hôi là tuyến mồ hôi - tuyến eccrine và tuyến mồ hôi apocrine. Tuyến Eccrine được phân bố trên khắp cơ thể. Tuyến mồ hôi apocrine có trên da đầu, nách và vùng sinh dục. Các tuyến này không sản xuất nhiều chất lỏng. Mồ hôi thường không mùi. Hầu hết, tuyến mồ hôi tiết ra mồ hôi gặp vi khuẩn sẽ gây mùi khó chịu.
Để tránh mùi mồ hôi, phương pháp tốt nhất là giữ cho làn da khô. Vệ sinh tốt sẽ không cho phép vi khuẩn phát triển và nhân rộng. Thay đổi quần áo sau khi đổ mồ hôi là một phương pháp khác, bởi vì quần áo mang mồ hôi và có thể gây ra mùi hôi. Nếu bạn có mồ hôi quá mức hoặc đang gặp rắc rối bởi mồ hôi, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn, những người có thể đề nghị phương pháp khác nhau bao gồm việc sử dụng chất chống mồ hôi, Iontophoresis và phẫu thuật trong trường hợp hiếm gặp.
Mồ hôi không phải là một vấn đề lớn đối với hầu hết chúng ta. Giữ cho cơ thể sạch mọi lúc và chăm sóc cơ bản và bạn sẽ thấy hầu hết các vấn đề biến mất. Chất khử mùi không làm giảm mồ hôi nhưng chỉ che dấu mùi hôi với hương thơm. Bạn cần không phải là che dấu nhưng cần ngăn chặn sự phân hủy vi khuẩn mồ hôi và nếu mồ hôi quá nhiều, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được điều trị.
(Bài viết này chỉ nhằm mục đích thông tin cho bạn tham khảo)
  [caption id="attachment_1506" align="alignnone" width="728"]Thuốc trị hết mồ hôi Thuốc trị hết mồ hôi[/caption]

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.