Gọi ngayNhắn tin

Cảm giác khó chịu do mùi để lại của các hóa chất diệt muỗi và nhang muỗi và ảnh hưởng đến sức khỏe cho mọi người.Để an toàn chúng ta có thể lựa chọn 4 thảo dược đuổi muỗi sau đây.

Bạc Hà (rau thúng lủi)

Ngoài tác dụng ngăn ngừa ong, gián, kiến đến gần nhà, chậu cây bạc hà  còn là thảo dược đuổi muỗi

Nên trồng quanh nhà một vài bụi húng lủi để làm nhiệm vụ đuổi muỗi và các loại côn trùng gây khó chịu. Nếu nhà không trồng cây húng lủi, bạn có thể ra chợ mua một nắm húng lủi, vò nát, đặt trong góc nhà, nóc tủ, bệ cửa sổ… cũng có tác dụng ngăn muỗi trong 1-2 ngày.

4-loai-rau-thom-giup-duoi-muoi-trong-nha

Cây húng quế

Cũng được coi là một loại thảo dược vừa có lợi cho sức khỏe con người vừa giúp phòng chống và xua đuổi muỗi. Được biết tinh dầu của cây húng thơm cũng có thể  dùng làm thảo dược đuổi muỗi ,chống muỗi hữu hiệu cho cả gia đình bạn.

Cây sả

Cây sả là một trong những loại cỏ rất tự nhiên, dễ trồng và khá nhiều tinh dầu. Tinh dầu sả được đặt trong nến và lồng đèn có thể khiến muối phát sợ.

thảo dược đuổi muỗi

thảo dược đuổi muỗi

Những nghiên cứu cho thấy, tinh dầu sả còn có tác dụng trị muỗi và xua đuổi muỗi tốt hơn gấp nhiều lần thuốc trị muỗi thông thường.

Húng chanh

Cây húng chanh được xem là một trong cây thảo dược tốt cho sức khỏe, vừa có thể phòng chống muỗi. Tình dầu của cây húng chanh có tác dụng xua đuổi muỗi và chống muỗi một cách hiệu quả cho gia đình.Đó là 4 loại thảo dược đuổi muỗi đơn giản và dễ tìm nhất hiện nay

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.